Bikepacking.vn

ĐẠI LÝ CỦA RENE HERSE TẠI VIỆT NAM

Bikepacking-vn-dai-ly-Rene-Herse-viet-nam
Bikepacking-vn-dai-ly-Rene-Herse-viet-nam

Đôi Chút Về Rene Herse Cycle

Được thành lập vào năm Kể từ năm 1938, Rene Herse Cycles đã sản xuất các bộ phận có chất lượng cao nhất. Sản phẩm chủ yếu là bộ Giò Đĩa và Phanh được thiết kế để có sức mạnh vượt trội và trọng lượng siêu nhẹ. Lốp xe của Rene Herse đã có bước đột phá mới với lớp vỏ dẻo dai và kiểu gai lốp cải tiến cũng như công nghệ khử tiếng ồn độc quyền.

Những chiếc xe đạp mà Rene Herse sản xuất đã đạt nhiều thành tích cũng như giải lớn ở các cuộc thi nổi tiếng như Paris Brest Paris 1200km hay Raid Pyeneen, hơn hai chục giải quốc gia và hai giải vô địch thế giới.

Thời nay ngoài những sản phẩm mang tính biểu tượng trên, nhắc đến Rene Herse là các bạn sẽ nghĩ ngay đến những loại lốp của hãng này. Chúng rất phong phú có đủ các cỡ vành, đủ thông số và thiết kế phù hợp với mọi loại xe từ Touring, Gravel cho đến Road. Những lốp này đã đạt vô số các giải thưởng từ rất nhiều trang đánh giá nổi tiếng và có uy tín trên thế giới

Những bộ giò đĩa của hãng này cũng được nhiều dân đạp xe trên thế giới lựa chọn. Chúng thực sự đặc biệt không nhầm lẫn với bất kí hàng nào khác và có độ hoàn thiện rất cao

Bikepacking.vn đang là đại lý của Rene Herse tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ mang những sản phẩm tốt nhất của hãng này đến những người đạp xe tại Việt Nam với giá “toàn cầu”