lop-xe-ultradynamico
lop-xe-ultradynamico

Những người sáng lập ULTRADYNAMICO và những người tôn sùng lốp xe, Patrick và Ronnie, tin rằng mọi thứ trong cuộc sống không chỉ cần có tính năng tốt mà trên hết là phải đẹp. Chiếc xe đạp là sự tổng hợp của thiết kế nghệ thuật và mục đích sử dụng; đại diện cho mối quan hệ giữa chức năng và phong cách. Về cơ bản: các tính năng của xe có tầm quan trọng ngang nhau với tính thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm của lát xe trên nhiều loại địa hình, niềm đam mê với xe đạp và con mắt tinh tường về thiết kế cũng như kiến thức của mình, Pat và Ron đã cùng nhau thànhg lập nên công ty lốp xe lấy tên là Ultradynamico. Họ có nói nguyên văn như sau:

“We design tires that will carry you beyond cul de sac country backroads and into a galactic-premium-ground-gravel realm of enlightenment.  Tires for the CONNOISSEUR.”  

Họ có nói lốp này cho những người sành ^^ 

Bikepacking.vn đang là đại lý của hãng lốp Ultradynamico tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tất cả những sản phẩm của hãng này tới anh em xe đạp ở Việt Nam với giá chỉ bằng giá chính thức trên website quy đổi ra vnđ và không mất thêm bất kì khoản phí ship nào