Ghế Tillak Camping Tatical Chair – High Pack (Cordura Fabric) – Coyote

1,350,000

Trọn bộ ghế gập cho các bác đi Camping của hãng Tillak Model mới nhất 2024 dòng Hi Pack với chiều cao và tựa đỡ đầu ngồi rất thoải mái

– Khung ghế và túi đựng đều của hãng Tillak làm bằng vật liệu nhôm 7075 – T6 rất khoẻ chịu được trọng lượng lên đến 150kg, tích hợp luôn theo khung 1 dây dán để bó lại khung gọn gàng chắc chắn hơn. Đây cũng là chiếc ghế với kích thước lớn đi đôi với trọng lượng khá nặng phù hợp với các bác đi camp bằng ô tô hoặc ngồi ở nhà hơn.

– Mặt ghế và túi ghế thì làm bằng vải Codura 1000D siêu bền, chắc chắn và chống nước cũng tốt luôn. Ae chơi đồ Camping thì chắc không lạ gì loại vải này rồi. Chưa hết, Vỏ túi cũng làm bằng vài condura có tích hợp quai đeo chéo giúp dễ dàng thuận tiện khi di chuyển. Thêm nữa túi còn có thêm dãy tactical buộc cái gì thêm hay buộc vào đâu cũng chắc chắn và tiện dụng.

– Bên hông của mặt ghế có ngăn để điện thoại hay máy tính bảng, cái này cực kì cần thiết khi đi Camping, có lỗ thoáng ở đáy ghế nên ngồi lâu không bị khó chịu. Rất OK !

– Có tích hợp thêm các móc treo đồ luôn rất tiện lợi. Chưa kể phần đầu có thêm đệm mút nhẹ và có thể tích hợp thêm gối đỡ đầu mang lại tư thế ngồi thoải mái nhất

Kích thước cụ thể như sau:

– Khi mở ra: 91cm x 58cm x 95cm

– Khi cất túi: 14cm x 14cm x 45cm

– Trọng lượng: 1,86kg

Có 3 màu: Black, Coyote và Green